กำลังมองหางานที่ดีอยู่ใช่ไหม ?

Why Optimistic ?

เก็บรักษาความลับ

หมดกังวลเรื่องข้อมูลรั่วไหล เราให้ความสำคัญในเรื่องการรักษาความลับเป็นอันดับต้นๆ เพราะเราเข้าใจสถานะของคุณ เพราะฉะนั้นวางใจเรา ให้เราจัดหางานและข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ

งานที่ดีที่สุดสำรับคุณ

เราเข้าใจความต้องการของผู้สมัครเป็นอย่างดีและอยากเห็นการทำงานที่มีประสิทธิภาพที่แท้จริง เพื่อการทำงานที่ดีที่สุดของผู้สมัคร

เน้นสวัสดิการ

เราให้ความสำคัญของผู้สมัครของเรา โดยจะเน้นถึงผลประโยชน์ที่ผู้สมัครเป็นหลัก เมื่อผู้สมัครเต็มใจที่จะทำงานแล้ว ผลงานที่มีประสิทธิภาพจะแสดงออกมาให้บริษัทได้เห็นเอง

เน้นรักษาความลับของผู้สมัคร ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างแน่นหนาที่สุด หมดห่วงเรื่องข้อมูลรั่วไหล

กระบวนการคัดสรรบุคลากรของ Optimistic Recruitment เพียง 2 ขั้นตอนง่าย ๆ

ขั้นตอนที่ 1 ฝากประวัติของคุณไว้กับเรา

ส่ง Resume ของคุณมาที่อีเมล [email protected] ทางผู้เชี่ยวชาญของเราจะ ติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อทำการสัมภาษณ์เบื้องต้น

ขั้นตอนที่ 2 สัมภาษณ์งานกับเรา

เราจะติดต่อคุณกลับไปเพื่อทำการนัดสัมภาษณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะนัดเวลาที่สะดวกในการเข้าสัมภาษณ์ ในตำแหน่งที่คุณต้องการ

  • แบบทดสอบการประเมินด้านต่าง ๆ เราจะทำการประเมินผ่านแบบทดสอบ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทยและภาษาอื่น ๆ ที่เหมาะสม กับทักษะและความสามารถของคุณ
  • สัมภาษณ์งานกับผู้เชี่ยวชาญของเรา ระบุทักษะความสามารถของคุณรวมถึงพูดคุยเกี่ยวกับเป้าหมายด้านอาชีพเพื่อ นำเสนองานที่เหมาะสมกับคุณที่สุด
  • แจ้งผลการทดสอบและสัมภาษณ์ ตามตำแหน่งที่ผู้สมัครเลือกไว้ และแจ้งรายละเอียดที่จำเป็น เพื่อประกอบการพิจารณาสำหรับผู้สมัคร
Number of Candidates in 2020
0
New Hire
0
Available Positions
0

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

คุณพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่แล้วหรือยัง ?

เพียงกรอกข้อมูลด้านล่าง ทีมงานจะติดต่อคุณกลับไปภายใน 24 ชั่วโมง

Recruitment Service

No matter your size and hiring needs, given our IT Recruitment Team’s expertise
in this field, we guarantee that we have you covered. We ensure our screening process assesses
each candidate with a blend of skills and behavioral based assessment delivering the perfect candidate for the job.

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสรรหาและคัดเลือกบุคลากรทางด้าน IT

ด้วยประสบกาณ์ในด้าน IT มากกว่า 15 ปี ทำให้เรามีกระบวนการสรรหาและคัดเลือกบุคลากรทางด้าน IT ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้บุคลากรที่ตรงกับความต้องการ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสรรหาและคัดเลือกให้กับองค์กรอย่างไม่จำเป็น

กระบวนการในการสรรหาและคัดเลือกบุคลากรทางด้าน IT

     ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในด้าน IT ทำให้บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร และมีความเข้าใจในธรรมชาติของการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร เรามีความต้องการให้ลูกค้าของเราได้รับบุคลากรที่มีความสามารถ และเป็นประโยชน์ต่อองค์กร เพื่อเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งให้องค์กรให้สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาและคัดเลือกบุคลากรทางด้าน IT

     เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสรรหาและคัดเลือกบุคลากรทางด้าน IT ที่มีประสบการณ์โดยตรงมากกว่า 15 ปี โดยสามารถให้คำแนะนำในด้านการบริหารงานบุคคลในสายงานด้าน IT ได้ตรงตามความต้องการขององค์กรมากที่สุด

For Employer   For Employee

High level of foreign investment leads to high demands for talented professionals, especially in the IT services. Fusion Solution is focusing on providing recruitment services for international and local companies in Thailand.

In depth understanding of the IT market in Thailand, the company supplies a comprehensive hiring strategy for your business. The recruitment strategy can help organization find the right candidates having right skills in the right place at the right time.

New normal

Fusion aims to link between potential software engineers and IT specialists and employers. By choosing Fusion recruitment agency, you not only cut recruitment cost but also increase your IT talents.

CONTACT US

Fill out the form below and our HR will contact you in 24 hours

How May We Assist You?

Fill out the form below to send your message to us.